10.797222346,106.677222250

Kho lạnh bảo quản thực phẩm được lâu hơn

Thi công kho lanh

Thi công kho lanh, cho thuê kho lạnh, cung cấp thiết bị kho lạnh

Kho lạnh bảo quản thực phẩm được lâu hơn
1735
Kho lạnh có thể bảo quản một khối lượng hàng hóa so với một tủ lạnh gia đình. Đó là điều tuyệt vời và ưu việt so với các tủ lạnh thông thường và là một trong các cách bảo quản hàng lạnh khó thay thế được. Do đó nhu cầu bảo quản thực phẩm ngày càng được nhiều công ty, xí nghiệp lựa chọn kho lạnh để bảo quản

Kho lạnh là phương tiện phổ biến trong việc bảo quản thực phẩm được an toàn, tươi sống và giữ được lâu hơn rất nhiều so với môi trường thông thường. 

Bảo quản bằng kho lạnh còn có thể kéo dài được thời hạn sử dụng thực phẩm. Ví dụ: Thịt qua kết đông ở – 40oC có thể bảo quản được 12 tháng trong phòng trữ đông – 18oC. Cá sau khi đánh bắt lên bờ phải qua kết đông càng sớm càng tốt thì mới có thể giữ được dưỡng chất cần thiết trong 6 đến 8 tháng. Ngày nay, lớp ngoài của cá còn được bao bọc một cái  “áo” băng bằng cách sau khi cấp đông thì phun nước lên bề mặt cá để tạo nên một áo giáp băng. Ở điều kiện đó thời gian bảo quản tăng lên được từ 18 đến 20 %.

Phân loại nhiệt độ :

– 0 °C ~ + 22°C : Trạm truyền thông, nhà máy Nấm, bảo quản thuốc, chế biến trong phòng, phòng đóng gói.

– 5 °C ~ + 5 °C : Làm lạnh sơ bộ, giữ tươi,

– 10 °C ~ – 20 °C : Lưu trữ tủ đông.

– 25 °C ~ – 30 °C : Lưu trữ nhiệt độ thấp, ướp lạnh nhanh

– 35 °C ~ – 40 °C : Luồng khí trong tủ đá, ướp lạnh nhanh chuyên cung cấp các sản phẩm kho bảo quản, kho đông lạnh, kho thủy sản, các loại kho nông sản,… Tuy nhiên đối với doanh nghiệp, xí nghiệp lớn, nhỏ chuyên về bảo quản các loại thực phẩm thì kho bảo quản thực phẩm là lựa chọn hàng đầu đối với những doanh nghiệp này. Vì thế chúng tôi đưa ra các sản phẩm hữu hiệu nhất cho việc bảo quản các loại thực phẩm.

Do vậy khi bạn lựa chọn kho lạnh bảo quản thực phẩm nên tìm hiểu kỹ các nhà cung cấp kho lạnh hoặc cho thuê kho lạnh để được tư vấn rõ hơn về kho lạnh để giúp tiết kiệm chi phí và đem lại cho bạn được giải phám hiệu quả nhất.

Bạn quan tâm về vấn đề bảo quản thực phẩm bằng kho lạnh làm sao cho đứng cách, an toàn, giá cả hợp lý hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

 

Tin liên quan
Một số tiêu nhiệt độ tiêu chuẩn khi bảo quản sản phẩm bằng kho lạnh

Một số tiêu nhiệt độ tiêu chuẩn khi bảo quản sản phẩm bằng kho lạnh

Các tiêu chuẩn nhiệt độ này thường cần phải có và để đạt được độ an toàn cũng như bảo quản thực phẩm bàng kho lạnh đúng cách, bản cần phải nắm rõ nhiệt độ này để thuận tiện cho việc bảo quản thực phẩm bằng kho lạnh
Xem thêm
Quy định chung an toàn vệ sinh thực phẩm ngành hàng thủy hải sản

Quy định chung an toàn vệ sinh thực phẩm ngành hàng thủy hải sản

Mặt hàng Thủy hải sản là một trong những mặt hàng chủ lực khi bảo quản tại kho lạnh, việc kinh doanh đa dạng các mặt hàng thủy hải sản và hải sản phụ tươi sống nhằm phục vụ nhu cầu cho người tiêu dùng được tốt nhất.
Xem thêm
Tổng quan về kho lạnh và các chi tiết

Tổng quan về kho lạnh và các chi tiết

Phần vỏ kho cực kỳ quan trọng, phần này được sản xuất chủ yếu bằng dây chuyền trang thiết bị hiện đại trên thế giới. Phần vỏ kho có tấm panel dùng để cấu tạo kho lạnh, tấm panel sẽ có chiều dài và rộng khá đa dạng.
Xem thêm
Máy nén lạnh TECUMSEH – PHÁP vì sao phải chọn mà không chọn máy nén khác

Máy nén lạnh TECUMSEH – PHÁP vì sao phải chọn mà không chọn máy nén khác

Máy nén lạnh có tác dụng nén môi chất lạnh từ áp suất thấp sau đó lên áp suất cao và nhiệt độ cao. Song song với đó là loại bỏ hơi ra khỏi dàn bay hơi.
Xem thêm