10.797222346,106.677222250

Chính sách bảo trì định kỳ

Kho lạnh được sử dụng chủ yếu trong các đơn vị, tổ chức cần bảo quản số lượng lớn với độ lạnh đạt yêu cầu đủ thấp để bảo quản sữa, bảo quản thực phẩm, hạt giống. Do đó chính sách bảo trì định kỳ của công ty Huy Long cung cấp nhằm đem lại giá trị to lớn cho khách hàng.

Chính sách bảo trì định kỳ công ty Huy Long, chinh sach bao tri dinh ky cong ty Huy Long

Chính sách bảo trì định kỳ
1529
Nhiệt độ của kho lạnh đạt yêu cầu đã rất quan trọng nhưng vấn đề ổn định luôn được đặt lên hàng đầu.

1. Sử dụng kho lạnh
Cùng sự phát triển của xã hội, khoa học kỹ thuật tiên tiến thì  kho lạnh đã được sử dụng rất rộng rãi trong cuộc sống thường ngày. Kho lạnh được sử dụng chủ yếu trong các đơn vị, tổ chức cần bảo quản số lượng lớn với độ lạnh đạt yêu cầu đủ thấp để bảo quản sữa, bảo quản thực phẩm, hạt giống. Nhiệt độ của kho lạnh đạt yêu cầu đã rất quan trọng nhưng vấn đề ổn định luôn được đặt lên hàng đầu. Nếu nhiệt độ không đạt yêu cầu trong khoảng thời gian rất ngắn cũng khiến sản phẩm bảo quản bị ảnh hưởng và không còn giữ được chất lượng hoặc màu sắc như ban đầu. Khi bị hỏng nếu phát hiện trục trặc bạn phải xử lý ngay hoặc liên hệ bên cung cấp dịch vụ sửa chữa.

2. Cách chọn dịch vụ sửa chữa đạt yêu cầu
- Có kinh nghiệm, thâm niên trong lĩnh vực điện lạnh nói chung và sửa kho lạnh nói riêng.
- Uy tín đã được khẳng định trên thị trường.
- Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật sửa chữa có tay nghề và nhiệt tình.
- Chế độ bảo hành tốt.
3. Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa chữa kho lạnh của CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP LẠNH HẢI LONG

Hãy yêu tâm nếu sử dụng dịch vụ sửa chữa kho lạnh bảo quản của công ty Huy Long . Với nhiều năm cung cấp về dịch vụ điện lạnh nói chung và sửa kho lạnh nói riêng chúng tôi thấu hiểu tâm tư khách hàng và biết rất rõ vấn đề khách hàng đang gặp phải là gì. Từ đó kho lạnh Huy Long đã tích lũy và ngày càng hoàn thiện, phát triển về mặt chuyên môn cũng như tâm thế phục vụ khách hàng tốt hơn. Chúng tôi cùng dịch vụ sửa chữa kho lạnh cam kết đem đến dịch vụ tốt nhất bởi:

Kho lạnh Huy Long có đội ngũ nhân viên giàu năng lực chuyên môn nhất
- Dịch vụ sửa chữa nhanh nhất, gọn nhất
- Giá cả cạnh tranh nhất
- Chế độ bảo hành dài hạn và nhiều ưu đãi nhất
- Bằng cách cung cấp dịch vụ sửa kho lạnh tốt và nhận lấy sự hài lòng từ phía khách hàng đã khẳng định là đơn vị có dịch vụ uy tín nhất tại tp HCM. Được phục vụ Quý khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Những niềm vui, mong muốn và đóng góp ý kiến của qúy khách sẽ giúp kholanhhuyle hoàn thiện hơn nữa trong thời gian tới.

Tin liên quan
Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng trong mục liên hệ. Đây là các thông tin mà chúng tôi cần thành viên cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay muốn mua sản phẩm và để chúng tôi liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.
Xem thêm
Chính sách bảo hành kho lạnh

Chính sách bảo hành kho lạnh

Huy Long bảo hành 1 năm kể từ ngày lắp đặt và vận hành kho lạnh với những lỗi hoặc hư hỏng do lỗi thiết kế hoặc từ nhà sản xuất.
Xem thêm